Hợp tác quốc tế

Tìm hiểu thêm Chia sẻ

Chương trình đào tạo cử nhân của trường đại học Waikato, New Zealand lần đầu được hợp tác thực hiện với trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Việt Nam. Sinh viên theo học chương trình sẽ được đào tạo bởi đội ngũ GS, TS đến từ trường Quản lý Waikato (Waikato Management School) – là trường thuộc Top 1% các Trường đào tạo về Kinh doanh và Quản lý tốt nhất thế giới, đạt đồng thời 3 chuẩn kiểm định chất lượng của thế giới là AACSB, EQUIS và AMBA. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận bằng cử nhân quốc tế, cấp bởi trường đại học Waikato, được công nhận trên toàn cầu.

Xem chi tiết

Chương trình chuyển tiếp top-up 3+1 tại đại học Northampton, Vương quốc Anh là chương trình học thuật tương đương với năm cuối bậc Cử nhân tại Anh Quốc. Với chương trình top-up 3+1 tại đại học Northampton, sinh viên năm 3, năm 4 trường đại học Kinh tế Quốc dân sẽ được chuyển tiếp năm cuối, học tại đại học Northampton, nhận bằng cử nhân do đại học Northampton cấp, tương đương với 3 năm học chính quy của sinh viên bản địa.

Bằng Top-up có giá trị tương đương với bằng cử nhân khi học tại Anh Quốc trong 3 năm. Thông thường, để có được tấm bằng cử nhân tại Anh, sinh viên quốc tế sẽ phải mất 1 năm học foundation và 3 năm đại học. Với chương trình Top-up, sinh viên chỉ cần học năm cuối tại Anh, nhờ đó chi phí học tập và sinh hoạt sẽ chỉ bằng 1/3 so với chương trình học cử nhân thông thường.

Xem chi tiết

Cập nhật thường xuyên các thông tin về các chương trình du học của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế với các trường Đại học đến từ các quốc gia trên thế giới.

Xem chi tiết

Đồng hành trên chặng đường tri thức

Tích cực hỗ trợ sinh viên xuyên suốt quá trình đào tạo chính quy cùng hệ thống ngành học đa dạng.

Với đội ngũ cán bộ giảng dạy có chuyên môn cao và phương pháp tốt hiện nay, Viện hoàn toàn có khả năng thực hiện được những nhiệm vụ đổi mới đào tạo trong giai đoạn tới. Hệ thống giáo trình và chương trình đào tạo của các ngành, chuyên ngành ngày càng được hoàn thiện theo hướng hiện đại, tiên tiến và hội nhập. Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế đã đào tạo cho xã hội hơn mười ngàn cử nhân đại học, hàng nghìn cán bộ có trình độ thạc sĩ và hàng trăm tiến sĩ.

Danh sách giảng viên

PGS.TS Tạ Văn Lợi

PGS. TS - GV Bộ môn Kinh doanh quốc tế

TS. Đinh Lê Hải Hà

TS. - Phó Viện Trưởng - Giảng viên Bộ môn Kinh tế và Kinh doanh thương mại

GS.TS Hoàng Đức Thân

PGS.TS NGND - Giảng viên bộ môn Kinh tế và Kinh doanh Thương Mại

GS.TS Đỗ Đức Bình

GS.TS - Giảng viên bộ môn Kinh tế Quốc tế

Đối tác

Liên kết

Giới thiệu về STIE