Tổng quan Top-up 3+1

Chương trình chuyển tiếp 3+1 là chương trình học thuật tương đương với năm cuối bậc Cử nhân tại Anh...

# Mã chương trình
Thời gian đào tạo 1 năm
Hạn đăng ký Tháng 1 và tháng 9
Địa điểm Northampton

Tổng quan

Chương trình chuyển tiếp 3+1 là chương trình học thuật tương đương với năm cuối bậc Cử nhân tại Anh Quốc. Các sinh viên sau khi học xong 2-3 năm Đại học tại Việt Nam sẽ được chuyển tiếp theo học 1 năm học cuối tại Vương Quốc Anh

Bằng Top-up có giá trị tương đương với bằng cử nhân khi học tại Anh Quốc trong 3 năm. Thông thường, để có được tấm bằng cử nhân tại Anh, sinh viên quốc tế sẽ phải mất 1 năm học foundation và 3 năm đại học. Với chương trình Top-up, sinh viên chỉ cần học năm cuối tại Anh, nhờ đó chi phí học tập và sinh hoạt sẽ chỉ bằng 1/3 so với chương trình học cử nhân thông thường.

Cấu trúc chương trình

Chương trình đào tạo năm cuối (top-up) 01 năm của Đại học Northampton tại Anh Quốc sẽ được phân bổ làm 02 kỳ học với tổng số tín chỉ là 120 tín chỉ (bao gồm 40 tín chỉ bài luận văn tốt nghiệp/business project).

Chương trình đào tạo

Danh sách các khoá học gồm có:

1. Commerce & International Business
2. Global Business Management
3. International Accounting
4. International Banking and Finance
5. Marketing Management
6. Human Resource Management
7. International Finance
8. International Tourism Management

Cơ hội việc làm

Cơ hội thực tập:

Sinh viên tham gia chương trình sẽ có cơ hội được đi thực tập tại trường Đại học Northampton hoặc các công ty tại Anh để tiếp cận và thu thập những kinh nghiệm thực tiễn.

Chương trình Top-up 3+1 được xem là lộ trình học tập tối ưu mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời cho sinh viên quốc tế với chi phí tiết kiệm:

  • Hoàn thiện văn bằng đại học đúng tiêu chuẩn Anh quốc.
  • Giúp sinh viên tối ưu và tiết kiệm thời gian học tập.
  • Lộ trình học tập hiệu quả với mục tiêu cụ thể và thiết thực, đảm bảo tỷ lệ thành công cao.
  • Chi phí du học chương trình Top-up chỉ bằng 1/3 so với chi phí du học Đại học tại Anh ngay từ năm nhất.
  • Cơ hội trải nghiệm môi trường học tập đa quốc gia, giúp sinh viên hình thành kỹ năng học tập hiệu quả và khả năng thích ứng linh hoạt.
  • Cơ hội ở lại Anh làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm:

Cơ hội ở lại Anh làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tham gia chương trình sẽ có cơ hội được đi thực tập tại trường Đại học Northampton hoặc các công ty tại Anh để tiếp cận và thu thập những kinh nghiệm thực tiễn.

Học phí

Đại học Northampton và Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế quốc dân sẽ trao các suất học bổng như sau:

  • Cử nhân Quản trị kinh doanh toàn cầu: 20 sinh viên
  • Cử nhân Thương mại và Kinh doanh quốc tế: 20 sinh viên
  • Cử nhân Chuỗi cung ứng quốc tế và Tài chính thương mại: 20 sinh viên
  • 01 suất học bổng 50% học phí (trị giá khoảng 226 triệu đồng) của khóa học dành cho thí sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất và thể hiện phỏng vấn tuyển sinh tốt nhất;

Các suất học bổng 30% phí (trị giá khoảng 136 triệu đồng) của khóa học dành cho thí sinh Đạt xét tuyển hồ sơ đầu vào và nộp học phí đúng hạn theo thông báo của Đại học Northampton.

Điều kiện dự tuyển

Sinh viên hoàn thiện hết năm 03 với tổng số tín chỉ tích lũy tối thiểu 90 tín chỉ.

Điểm trung bình 03 năm tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân dự kiến đạt tối thiểu là 7,0/10;

Điểm chứng chỉ tiếng anh quốc tế IELTS trong thời hạn (tính đến ngày nộp) đạt từ 6.0 trở lên và không có điểm thành phần nào dưới 5.5, hoặc tương đương; hoặc đăng ký tham gia bài thi tiếng anh nội bộ của Đại học Northampton, Anh Quốc.

Tư vấn tuyển sinh