Chương trình Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng tích hợp chứng chỉ quốc tế (LSIC – Tiếng Anh hệ số 2)

# Mã ngành EP14
Chỉ tiêu dự kiến 55
Tổ hợp xét tuyển A00, A01, D01, D10
Điểm chuẩn

Năm 2020: 35.55

Năm 2021: 37.55

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tích hợp chứng chỉ quốc tế được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, đào tạo cử nhân có chất lượng cao, đạt trình độ quốc tế; có kiến thức chuyên môn hiện đại và kỹ năng làm việc trong môi trường hội nhập, nhưng có tính chuyên nghiệp cao. Sinh viên được tiếp cận các môn học hiện đại với giáo trình hoàn toàn của nước ngoài theo chương trình đào tạo của đại học Long Beach (Hoa Kỳ), với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên đến từ Mỹ, Anh, Đức và các giảng viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về logistics và chuỗi cung ứng

Chương trình còn được tích hợp chứng chỉ quốc tế do Mạng lưới tri thức về Vận tải và Logistics Đức và Châu Á (AGKN) chứng nhận.

Sinh viên theo học có cơ hội được chuyển tiếp 2+2 hoặc 3+1 sang đại học Waikato (New Zealand); 3+1 sang đại học Northampton (Vương quốc Anh) và được giới thiệu sang làm việc và học tập tại Nhật Bản qua Công ty TNHH Hakuunsha.

Tổng số tín chỉ: 130
Các học phần chính:
• Quản trị Logistics căn bản
• Logistics toàn cầu
• Nghiệp vụ ngoại thương
• E - Logistics
• Quản trị chuỗi cung ứng
• Quản trị logistics và vận tải
• Quản trị dự trữ
• Quản trị mua hàng
• Chiến lược và chính sách kinh doanh
• Nguyên lý Quản trị và vận hành
• Logistics sản xuất và bán lẻ

• Các công ty cung cấp dịch vụ logistics nước ngoài, đa/xuyên quốc gia.

• Các công ty FDI, đa quốc gia, xuyên quốc gia, các tập đoàn toàn cầu.

• Các doanh nghiệp vận tải, các đại lý hàng không, đại lý vận tải, cảng biển,... hoặc bất kì doanh nghiệp nào có ứng dụng logistics.

• Các cơ quan quản lý các cấp liên quan tới việc hoạch định chính sách thương mại nói chung và hoạt động logistics và chuỗi cung ứng nói riêng.

• Các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu có liên quan đến đào tạo và nghiên cứu về logistics và quản lý chuỗi cung ứng

Theo quy định mức thu phí của các hệ đào tạo từng năm học của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chứng chỉ nghề nghiệp

• Chứng chỉ do Mạng lưới Tri thức AGKN công nhận.
• Chứng chỉ Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu và thanh toán quốc tế.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P902-908, Nhà A1, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.